• เป็นวัยรุ่นยุคใหม่ที่ใส่ใจอนุรักษ์วัฒนธรรมอีกคน สำหรับศิลปินหน้าใส เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ จาก โปรเจกต์ โมโนมิวสิค เจลาโต้ ค่าย โมโนมิวสิค ในเครือโมโน กรุ๊ป ที่ขอเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ ศิลปิน เชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมแต่งชุดไทยเล่นน้ำฉลองเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561 นี้

   

  เบนซ์ เจลาโต้ ตัวแทนวัยรุ่นรักษ์ไทย ชวนแต่งชุดไทยเล่นน้ำสงกรานต์

   

  “ในวันสงกรานต์ของทุกๆ ปี เบนซ์ก็จะกลับบ้านที่จังหวัดสุพรรณบุรี ใช้เวลาอยู่กับคุณแม่และครอบครัวค่ะ เพราะเป็นเทศกาลที่เราจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ทำบุญ-ทานอาหารและทำกิจกรรมอื่นๆ ด้วยกัน ซึ่งสงกรานต์ในปีนี้ สำหรับเบนซ์ น่าจะมีอะไรพิเศษกว่าปีอื่น ๆ แน่นอนค่ะ เพราะตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมา มีการรณรงค์ให้คนไทยได้สวมใส่ชุดไทยร่วมกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ซึ่งเบนซ์เองก็ได้เข้าร่วม และรู้สึกชอบและหลงรักวัฒนธรรมการแต่งกายของไทยเรามาก ๆ เพราะนอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ชุดไทยยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เบนซ์รู้สึกภูมิใจในความเป็นไทยอีกด้วย

   

  เบนซ์ เจลาโต้ ตัวแทนวัยรุ่นรักษ์ไทย ชวนแต่งชุดไทยเล่นน้ำสงกรานต์

   

  เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ เบนซ์ตั้งใจไว้แล้วค่ะ จะไม่พลาดที่จะใส่ชุดไทยฉลองสงกรานต์ ที่เบนซ์อยากจะชวนเพื่อน ๆ รวมไปถึงคนไทยทุก ๆ คน ร่วมรักษาวัฒนธรรมไทยด้วยการสวมใส่ชุดไทยในแบบต่าง ๆ เล่นน้ำส่งความสุขให้กันในเทศกาลสงกรานต์ และเบนซ์ขออวยพรให้ทุกคน พบแต่ความโชคดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดสมความปรารถนา และมีความสุขตลอดไปนะคะ”

  • By
  • เม.ย. 14 2018
  • Category: อัพเดทข่าวสารล่าสุด
  • ปิดความเห็น บน เบนซ์ เจลาโต้ ตัวแทนวัยรุ่นรักษ์ไทย ชวนแต่งชุดไทยเล่นน้ำสงกรานต์